MUSC Sustainable Development Goals (SDGs)

เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Quality education
งานสัมมนา/Conference
หัวข้อ รายละเอียด
 ประเภทข้อมูล  งานสัมมนา/Conference
 ชื่องานสัมนา/Conference Mahidol University - Macquarie University Science, Technology and Engineering Joint Symposium
 คณะ/สาขาวิชา คณะวิทยาศาสตร์/งานร่วมมือระหว่างประเทศ
 ที่มาและความสำคัญ การจัดสัมมนาร่วมทางวิชาการเพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางด้านการวิจัยและการเรียนการสอนในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและแสวงหาความร่วมมือใหม่ๆ ระหว่างสองมหาวิทยาลัย
 SDG Goal หลัก ที่เกี่ยวข้อง 4 Quality Education
ตัวชี้วัด -
หัวข้อในการสัมนา Mahidol University - Macquarie University Science, Technology and Engineering Joint Symposium
สถานที่จัดงาน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
หน่วยงานที่ร่วมจัดงาน Macquarie University ประเทศออสเตรเลีย
บทบาทของหน่วยงาน เป็นผู้บรรยายและร่วมสัมมนา
วัตถุประสงค์ของการจัดงาน เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือทางด้านการเรียนการสอนและการวิจัย
จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม 50
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมาจากกี่ประเทศ 2
วันที่เริ่มจัดกิจกรรม 26/7/2562
วันที่สิ้นสุดการจัดกิจกรรม 26/7/2562
ข้อสรุปที่ได้จากงานสัมนา/Conference (ถ้ามี) -
ผลลัพธ์ที่ได้จากงานสัมนา/Conference (ถ้ามี) -
Web link อ้างอิงการดำเนินงาน https://science.mahidol.ac.th/ic/Gallery/news_presentations_MQ19.html
รูปภาพประกอบ Seminar Seminar Seminar
SDG Goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ
Faculty of Science, Mahidol University : Updated 13 สิงหาคม 2563
272 Rama VI Road, Ratchathewi District, Bangkok 10400, THAILAND Tel: +66 2201 5000 Fax: +66 2354 7165
Webmaster: Arisara Rakdamrongtham Tel: +66 2201 5892 Email: scwww@mahidol.ac.th