คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมใจถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2564

8 กันยายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล แสวงผล รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยบุคลากรงานสื่อสารองค์กร เป็นผู้แทนชาวคณะวิทยาศาสตร์ร่วมใจถวายเทียนพรรษาแด่พระภิกษุสงฆ์เพื่อเป็นพุทธบูชา พร้อมถวายไทยธรรมจำนวน 9 ชุด เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงาม อีกทั้งเป็นการส่งเสริมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและส่งเสริมพระพุทธศาสนา ณ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม ราชวรวิหาร

เขียนข่าว : นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
ภาพข่าวโดย: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล แสวงผล, นายสมชัย ละออ
เว็บมาสเตอร์: นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
วันที่ 8 กันยายน 2564