ผู้เกษียณอายุงาน คณะวิทย์ ม.มหิดล เข้ารับเข็มมหาวิทยาลัยมหิดลและเกียรติบัตรแก่ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปีงบประมาณ 2567

3 กันยายน 2567 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศาสตราจารย์ นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีมอบเข็มมหาวิทยาลัยมหิดลและเกียรติบัตรแก่ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปีงบประมาณ 2567 และกล่าวแสดงคำขอบคุณผู้เกษียณอายุงาน ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี และรองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิวัฒน์ เลิศศิริ รักษาการแทนรองอธิการบดี กล่าวรายงานความเป็นมาของกิจกรรม โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้บริหารส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้อำนวยการกองทรัพยากรบุคคล หัวหน้าหน่วยงาน และผู้เกษียณอายุงานประจำปีงบประมาณ 2567 ร่วมพิธี

ในโอกาสนี้ ผู้เกษียณอายุงาน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.ปราณี ภิญโญชีพ และคุณสัมฤทธิ์ สูติ จากภาควิชาเคมี, คุณพิกุล นวลขาว และคุณภาสินี ปัญญาทิพย์ จากภาควิชาคณิตศาสตร์, คุณทัศนีย์ อินวิสัย และคุณสมนึก กู๋ทะ จากภาควิชาพยาธิชีววิทยา, คุณพรวลัย ช้างขวัญยืน จากงานคลังและพัสดุ, คุณภคพร มาตรา จากงานพัฒนาระบบและเทคโนโลยี, คุณเพ็ญนภา จอกแก้ว และคุณฐานิศวร์ ธนะเจริญพงศ์ จากงานวิจัย ได้เข้ารับเข็มมหาวิทยาลัยมหิดลและเกียรติบัตรจาก ศาสตราจารย์ นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมร่วมฟังการบรรยายหัวข้อ “กินอยู่อย่างสง่าชะลอความชราด้วยอาหาร” โดย อาจารย์ ดร.สง่า ดามาพงษ์ และรับชมการแสดงชุด YOUNG NUM.YOUNGSAO. อย่างยั่งยืน วีดิทัศน์ผู้เกษียณอายุงาน รวมถึงร่วมกิจกรรมและบูธเพื่อให้ความรู้แก่ผู้เกษียณอายุงานในเรื่องต่าง ๆ จากส่วนงานในมหาวิทยาลัย และหน่วยงานภายนอก

เรียบเรียงโดย : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
ภาพข่าวโดย : งานสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี