คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองวันสถาปนาครบรอบ 37 ปี การก่อตั้งวิทยาลัยนานาชาติ

Activity Photo
23 มีนาคม 2566 ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ และสถาบันต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฐมพงษ์ แสงวิไล ผู้ช่วยคณบดี เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองวันสถาปนาครบรอบ 37 ปี การก่อตั้งวิทยาลัยนานาชาติ สานต่อความสัมพันธ์อันดีของทั้ง 2 หน่วยงานที่มีมาอย่างยาวนาน โดยได้มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี และร่วมฟังเสวนาพิเศษ ในหัวข้อ “Creating Global Citizens”โดย ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และกิจกรรมเสวนา “Lifelong Learning, Global Citizenship, and Sustainability” โดยศิษย์เก่าของวิทยาลัยนานาชาติ ได้แก่ คุณทศพล ศุภเมธีกูลวัฒน์ CEO CirPlas Tech Co., Ltd., คุณศิรชัย อรุณรักษ์ติชัย Marine Biologist, Conservation Photojournalist และคุณศุภาวรรณ ศุภณีดิส Film and Cultural Studies Enthusiast ณ อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เขียนข่าว : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
ภาพข่าวโดย : วิทยาลัยนานาชาติ
เว็บมาสเตอร์ : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 24 มีนาคม 2566