คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมหารือให้คำปรึกษา แก่ผู้บริหารและหัวหน้าหน่วยงาน ในด้านการศึกษาและวิจัย

11 มิถุนายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร และหัวหน้าหน่วยงาน ได้ร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับการศึกษาและวิจัย เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ของคณะวิทยาศาสตร์ S1 : วิจัย และนวัตกรรม คุณภาพสากล (World Class Research and Innovation) และ S2 : นวัตกรรมการศึกษา และส่งเสริมการเรียนรู้ที่แท้จริง (Innovative Education and Authentic Learning) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สัมพันธ์  ศิลปะนาฎ ที่ปรึกษาคณบดีด้านการศึกษาและวิจัย และประธานร่วม สมาคมสหกิจศึกษาโลก (WACE), นายกสมาคมสหกิจศึกษาไทย (TACE), นายกสมาคมนายจ้างอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ (ECEA) และ Business Alliance Development DELTA ELECTRONICS มาเป็นผู้เข้าร่วมการประชุม พร้อมทั้งให้คำปรึกษา ณ ห้องประชุม K101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
เว็บมาสเตอร์ : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์