คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะทันตแพทยศาสตร์ ครบรอบ 56 ปี

7 มิถุนายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย คณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา คณะทันตแพทยศาสตร์ ครบรอบ 56 ปี โดยได้รับเกียรติจาก คณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ ศาสตราจารย์คลินิก ดร. นายแพทย์ ทันตแพทย์ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ ให้การต้อนรับ และร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา เรื่อง มุ่งสู่องค์กรแห่งอนาคต (Future Organization) โดย คุณจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) ณ ห้องประชุมเทพรัตน ทันตกิจสโมสร ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท

อีกทั้งคณะวิทยาศาสตร์ ยังได้ร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และการดำเนินงานต่าง ๆ ของคณะทันตแพทยศาสตร์อีกด้วย

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
เว็บมาสเตอร์ : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์