คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 66 ปี และวันเทคนิคการแพทย์ไทย

Activity Photo
29 มิถุนายน 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย อาจารย์ ดร.มีโชค ชูดวง รองคณบดีฝ่ายคลังและพัสดุ และนางสาวปนิดา พยุหกฤษ หัวหน้างานสื่อสารองค์กร เป็นผู้แทนคณบดีร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสครบรอบ 66 ปี และวันเทคนิคการแพทย์ไทย โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติรส พลับพลึง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ และร่วมพิธีสงฆ์ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.วีระพงศ์ ปรัชชญาสิทธิกุล ชั้น 2 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เขียนข่าว : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
ภาพข่าวโดย : งานสื่อสารองค์กร คณะเทคนิคการแพทย์
เว็บมาสเตอร์ : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 30 มิถุนายน 2566