คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน พุทธศักราช 2566 ณ ม.มหิดล ศาลายา

Activity Photo
2 มิถุนายน 2566 ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ และสถาบันต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย รวมถึงคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระชัย สิริพันธ์วราภรณ์ รองคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.พันธ์ญา สุนินทบูรณ์ ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ ดร.ธิติคม พัวพันสวัสดิ์ ประธานสภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณชิตหทัย ภัทรธิยานนท์ หัวหน้างานศาลายา พร้อมด้วยบุคลากรงานศาลายา ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน พุทธศักราช 2566 โดยร่วมทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์และสามเณร จากวัดหทัยนเรศวร์ และวัดมหาสวัสดิ์นาคพุฒาราม จำนวน 30 รูป ต่อด้วยพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พิธีถวายพระพรชัยมงคล และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เขียนข่าว : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
ภาพข่าวโดย : ว่าที่ ร.ต.ภัทรพล ตันตระกูล,
ว่าที่ ร.ต.หฤษฎ์ อภิเดช
วันที่ 2 มิถุนายน 2566