คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล าร่วมโครงการสัมมนาโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 (รุ่นที่ 2) คณะแพทยศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก

30 กรกฏาคม 2567 ทีมผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมโดย รศ. ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดี เข้าร่วมโครงการสัมมนาโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 (รุ่นที่ 2) คณะแพทยศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัด ณ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยายามสวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ ระหว่าง วันที่ 29 – 31 กรกฏาคม 2567

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก เปิดพิธีสัมมนาฯ รวมทั้งมีการอภิปรายเรื่อง นักศึกษาแพทย์กับการเรียนหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต สถาบันพระบรมราชชก โดยมี ผศ. ดร.นพ.พรรษกร ตันรัตนะ รองคณบดีฝ่ายแพทยศาสตร์และบัณฑิตศึกษา ร่วมอภิปราย

ปิดท้ายด้วยการกล่าวต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จาก ศ.ดร.นพ. ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก และ รศ. ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เขียนข่าว : งานแพทยศาสตร์
เรียบเรียง : นายธีรเทพ แก้วมณี
ภาพข่าวโดย : งานแพทยศาสตร์
เว็บมาสเตอร์: นายธีรเทพ แก้วมณี
วันที่ 30 กรกฏาคม 2567