คณะวิทย์ ม.มหิดล พร้อมใจร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ มหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา

24 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศาสตราจารย์ นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิวัฒน์ เลิศศิริ รักษาการแทนรองอธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารคณะและสถาบันต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย รวมถึงคณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วีรชาติยานุกูล รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษาและศาลายา อาจารย์ ดร.ระพี บุญเปลื้อง รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ธิติคม พัวพันสวัสดิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัย คณาจารย์ และบุคลากรงานศาลายา พร้อมใจสวมใส่เสื้อโทนสีเหลืองร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 30 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล บริเวณหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี ต่อด้วยพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายพระพรชัยมงคลและถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ห้องบรรยาย ศาสตราจารย์ นพ.ชัชวาล โอสถานนท์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เขียนข่าวโดย : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
ภาพข่าวโดย : ว่าที่ ร.ต.ภัทรพล  ตันตระกูล
วันที่ 24 กรกฎาคม 2567