คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมพบปะแสดงความยินดีผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ในกิจกรรมผู้ปกครองพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2567

20 กรกฎาคม 2567 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหารส่วนงาน และผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ พบปะผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ เพื่อรับฟังเสียงของผู้ปกครอง และเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้รับทราบนโยบายของมหาวิทยาลัยด้านการศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา รวมถึงบริการและสวัสดิการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา ในกิจกรรมผู้ปกครองพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2567 ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา บรรยายพิเศษด้านการศึกษา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรืออากาศโท ทันตแพทย์ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ บรรยายพิเศษด้านสวัสดิการและการพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหารส่วนงานต่าง ๆ ร่วมต้อนรับผู้ปกครอง ซึ่งในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญ อารยะธนิตกุล รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ในฐานะผู้แทนคณบดี ได้ร่วมกล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ โดยมี อาจารย์ ดร.ระพี บุญเปลื้อง รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นผู้ดำเนินรายการตลอดกิจกรรม

ในโอกาสพิเศษนี้ นอกจากจะได้พบปะผู้บริหารและรับทราบนโยบายที่เกี่ยวกับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลแล้ว ผู้ปกครองยังได้เที่ยวชมสถานที่สำคัญ และความสวยงามภายในมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา กับกิจกรรม Campus Tour และรับชมวีดิทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงการแสดงสุดพิเศษโดยคณะนักร้องประสานเสียงแห่งมหาวิทยาลัยมหิดล MU Choir พร้อมทั้งร่วมสนุกกับบูธถ่ายภาพแสดงความยินดีของคณะวิทยาศาสตร์ และกิจกรรมจากมูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดล อีกด้วย

ภาพข่าวโดย : นางสาวปัณณพร แซ่แพ,
นายคุณานนต์ ศิริเขตร์,

เว็บมาสเตอร์ : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 20 กรกฎาคม 2567