คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

24 ธันวาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 จัดพิธีทำบุญวันขึ้นปีใหม่ ถวายภัตตาหารและเครื่องไทยธรรมแด่ พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป จากวัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร ณ ลานใต้ตึกกลม พร้อมตักบาตรอาหารแห้งบริเวณซุ้มทางเดินเฟื่องฟ้า ในโอกาสอันดีนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้เกษียณ คณะผู้บริหาร  อาจารย์ และผู้ปฏิบัติงานสายสนับสนุน ร่วมใจกันเข้าร่วมพิธีในรูปแบบเว้นระยะห่างทางสังคม หลังจากนั้นบุคลากรสายสนับสนุนเข้ารับคำอวยพรปีใหม่จากท่านคณบดี และคณะผู้บริหาร พร้อมรับอาหารกล่องเป็นของขวัญรับปีใหม่

เขียนข่าว : นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
ภาพข่าวโดย : นายนภาศักดิ์ ผลพานิช
วันที่ 24 ธันวาคม 2564