คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานมหกรรมคุณภาพ (Quality Conference) ครั้งที่ 31 จัดโดยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

30 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นพ.พรรษกร ตันรัตนะ รองคณบดีฝ่ายแพทยศาสตร์และบัณฑิตศึกษา ร่วมงาน มหกรรมคุณภาพ (Quality Conference) ครั้งที่ 31 ประจำปี 2567 “บูรณาการกระบวนการทำงานด้วยมิติคุณภาพ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน สู่การเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรม” จัดโดยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานและร่วมเรียนรู้ระหว่างภาควิชา และหน่วยงานในการนำเสนอนวัตกรรม ณ ห้องประชุม 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมบรรยายเสวนาในหัวข้อเรื่อง “บูรณาการกระบวนการทำงานด้วยมิติคุณภาพ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน สู่การเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรม”

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
เว็บมาสเตอร์ : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์