คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ครบรอบ 34 ปี

29 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปฐมพล วงศ์ตระกูลเกตุ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมงาน วันคล้ายวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ครบรอบ 34 ปี สานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 ส่วนงานที่มีมาอย่างยาวนาน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธนภัทร์ วานิชานนท์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.โรจลักษณ์ จักรไพวงศ์ รองคณบดีฝ่ายแผน นโยบาย และประกันคุณภาพ ให้การต้อนรับ ก่อนร่วมพิธีสงฆ์ เจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเพล จตุปัจจัยไทยทาน พร้อมทั้ง กรวดน้ำ พรมน้ำมนต์และรับพร ณ ห้องประชุม R-114 ชั้น 1 อาคาร 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : นายจิรภัทร เอี่ยมเจริญลาภ
เว็บมาสเตอร์ : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์