คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ครบรอบ 22 ปี

21 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย อาจารย์ ดร.ระพี บุญเปลื้อง รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมงาน วันคล้ายวันสถาปนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ครบรอบ 22 ปี สานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 ส่วนงานที่มีมาอย่างยาวนาน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ให้การต้อนรับ ก่อนร่วมพิธีสงฆ์ เจริญพระพุทธมนต์ ถวายปัจจัยไทยธรรม ภัตตาหารเพล ณ ห้องประชุม 109 ชั้น 1 อาคาร ปัญญาพิพัฒน์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และในโอกาสอันดีนี้ คณะวิทยาศาสตร์ ยังได้ร่วมสนับสนุนทุนเพื่อใช้ในกิจการด้านการศึกษา ของสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ในครั้งนี้ด้วย

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
เว็บมาสเตอร์ : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์