คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ คณะสัตวแพทยศาสตร์ พูดคุยหารือเรื่องกิจกรรมวิจัยในอนาคตและการเตรียมร่างอาจารย์ใหญ่ทางสัตวแพทย์

16 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วีรชาติยานุกูล รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษาและศาลายา, รองศาสตราจารย์ ดร.พสิษฐ์ ภควัชร์ภาณุรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และ รองศาสตราจารย์ ดร.ปฐมพล วงศ์ตระกูลเกตุ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมทั้ง คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จำนวน 9 ท่าน จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ ซึ่งนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สพ.ญ.วลาสินี ศักดิ์คำดวง คณบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.สพ.ญ.สุกัญญา มณีอินทร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสัตว์ประศุอาทร และรักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลปศุสัตว์และสัตว์ป่า ปศุปาลัน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สพ.ญ.ศศิธร รุ่งอรุณเลิศ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม, รองศาสตราจารย์ ดร.สพ.ญ.กนกอร ฟึเร้ยระ รองคณบดีฝ่ายแผน และพัฒนาคุณภาพ, อาจารย์ ดร.สพ.ญ.ระพีวรรณ ธรรมไพศาล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปารณีย์ ญาติมาก, อาจารย์ น.สพ.ราชันชัย ฉวางวงศานุกูล, สพ.ญ.ปัญญกมล จันทรสาขา และ นายสมชาย สอิ้งแก้ว เพื่อพูดคุยหารือ ในเรื่องของกิจกรรมวิจัยในอนาคตและการเตรียมร่างอาจารย์ใหญ่ทางสัตวแพทย์ เพื่อการจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสัตวแพทย์ ณ ห้องประชุม K101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : นายนภาศักดิ์ ผลพานิช
เว็บมาสเตอร์ : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์