คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 38 ปี

8 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย อาจารย์ ดร.ธน เตชะเลิศไพศาล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมแสดงความยินดีในงาน วันคล้ายวันสถาปนาหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 38 ปี สานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 ส่วนงานที่มีมาอย่างยาวนาน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สราวุธ เวชกิจ ผู้อำนวยการหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ก่อนร่วมพิธีสงฆ์ เจริญพระพุทธมนต์ ถวายสังฆทาน ปิ่นโตภัตตาหารเพล และทำบุญใส่บาตรอาหารแห้ง จากนั้นพระสงฆ์สวดอนุโมทนาเจริญชัยมงคลคาถา และประพรมน้ำพระพุทธมนต์ โดยพระสงฆ์จากวัดปุรณาวาส จำนวน 9 รูป ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : งานสื่อสารองค์กร หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล
เว็บมาสเตอร์ : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์