คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

7 สิงหาคม 2567 คณะผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดี, ศาสตราจารย์ ดร.วิฑูร แสงศิริสุวรรณ รองคณบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.พสิษฐ์ ภควัชร์ภาณุรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญ อารยะธนิตกุล รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและกิจการนักศึกษา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพา กอประเสริฐถาวร รองคณบดีฝ่ายคลังและพัสดุ, อาจารย์ ดร.ธน เตชะเลิศไพศาล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ และ นายคำรณ โชธนะโชติ เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี มอบกระเช้าผลไม้และช่อดอกไม้แด่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

นอกจากนี้ ยังได้รับการต้อนรับจากคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิวัฒน์ เลิศศิริ รักษาการแทนรองอธิการบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อธิศานต์ วายุภาพ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกลยุทธ์ แผนงานและงบประมาณ, อาจารย์ ดร.ศรายุธ แสงจันทร์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการคลัง, รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสมภพ ประธานธุรารักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและพันธกิจเพื่อสังคม, นางสาวนรา เปาอินทร์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารบุคลากรและพัฒนาองค์กร, รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิตา รักธรรม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิโชติ จักรไพวงศ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม และ รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา ณ ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
เว็บมาสเตอร์ : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
วันที่ 7 สิงหาคม 2567