คณะวิทย์ ม.มหิดล จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 (หลักสูตรไทย) ปีการศึกษา 2567

2 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 (หลักสูตรไทย) ปีการศึกษา 2567 ต้อนรับนักศึกษาใหม่ และทำกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ในคณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องศรีตรัง L2-101 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานกล่าวแสดงความยินดี ให้โอวาทกับนักศึกษา พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วีรชาติยานุกูล รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษาและศาลายา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญ อารยะธนิตกุล รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและกิจการนักศึกษา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูนทวี แซ่เตีย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นอกจากนี้ภายในงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ ณัฐวุฒิ ผู้แทนจากสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ยังได้มีการร่วมกล่าวแนะนำภาพรวมของสมาคมฯ การมอบทุนสมาคมฯ ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมเชิญชวนนักศึกษาเข้ากลุ่มสื่อสารกับทางสมาคมฯ อีกทั้งยังมีทีมงานการศึกษา MUSES และทีมเจ้าหน้าที่ศาลายา มาร่วมให้คำแนะนำเกี่ยวกับคณะวิทยาศาสตร์ในพื้นที่ศาลายา สิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่ต่าง ๆ พร้อมทั้งร่วมพบปะอาจารย์ที่ปรึกษา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และคำแนะนำในการเรียน ไปจนถึงการใช้ชีวิตในรั้วคณะวิทยาศาสตร์อย่างอบอุ่นเป็นกันเอง และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : นางสาวปัณณพร แซ่แพ และ ว่าที่ ร.ต. ภัทรพล ตันตระกูล
เว็บมาสเตอร์: นายคุณานนต์ ศิริเขตร์