คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญรับวันสงกรานต์ เทศกาลปีใหม่ไทย ประจำปี2565

5 เมษายน 2565 เวลา 08.30น. คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญเนื่องในประเพณี สงกรานต์ ประจำปี 2565 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี ประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และผู้ปฏิบัติงาน ร่วมทำบุญถวายเครื่องไทยธรรมแด่พระภิกษุสงฆ์จากวัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร จำนวน 9 รูป ณ บริเวณลานตึกกลม และร่วมสรงน้ำพระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ ณ บริเวณหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท

เขียนข่าว : นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
ภาพข่าวโดย: นายนภาศักดิ์ ผลพาณิชย์
เว็บมาสเตอร์: นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
วันที่ 5 เมษายน 2565