คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสครบรอบ 32 ปี การก่อตั้ง

activity photo
29 สิงหาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย คุณปิยะ โพธิสิทธ์ หัวหน้าหน่วยเทคโนโลยีการศึกษา และอาคารสถานที่ และคุณพรน้ำเพ็ญ หอมขำคม หัวหน้าหน่วยบริการการศึกษา เป็นผู้แทน รองศาสตราจารย์ ดร.วีระชัย สิริพันธ์วราภรณ์ รองคณบดี เข้าร่วมแสดงความยินดีกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสครบรอบ 32 ปีการก่อตั้ง ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรากร เจริญสุข รักษาการแทนรองคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับและเป็นผู้แทนรับมอบเงินบริจาคจากคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 2,000 บ.
คณะวิทยาศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มีความสัมพันธ์อันดีและความร่วมมือในการดำเนินงานทางด้านวิชาการกันอย่างยาวนาน ทั้งในด้านการจัดการศึกษา โครงการบริการวิชาการ วิจัย นวัตกรรมเกี่ยวกับสุขภาพ และเครื่องมือแพทย์อีกด้วย

ภาพข่าวโดย : ว่าที่ร้อยตรีภัทรพล ตันตระกูล