คณะวิทย์ ม.มหิดล ให้การต้อนรับรักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ ม.มหิดล ในโอกาสเข้ารับฟังการดำเนินงานด้านการสื่อสารของส่วนงาน (PR Onsite Visit) เพื่อประสานความร่วมมือด้านการประชาสัมพันธ์

12 กันยายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย อาจารย์ ดร.ระพี บุญเปลื้อง รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยทีมงานสื่อสารองค์กรคณะวิทยาศาสตร์ นางสาวปนิดา พยุหกฤษ หัวหน้างานสื่อสารองค์กร และบุคลากรหน่วยประชาสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิตา รักธรรม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ และทีมงานสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี นำโดย นางสาวสุพรรณรัช ภูริวัฒนกุล หัวหน้างานสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยสื่อสารองค์กรและหน่วยภาพลักษณ์องค์กร ในโอกาสเข้ารับฟังการดำเนินงานด้านการสื่อสารของส่วนงาน (PR Onsite Visit) เพื่อเป็นข้อมูลในการเชื่อมโยง ประสานความร่วมมือระหว่างส่วนงาน นำไปสู่การจัดทำแผนกลยุทธ์ประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุม P101 ชั้น 1 อาคารฟิสิกส์

โดยการหารือในครั้งนี้ ได้มีการนำเสนอการดำเนินงานด้านการประชาสัมพันธ์ของคณะวิทยาศาสตร์ และหารือเกี่ยวกับการเสริมความเข้มแข็งด้านการประชาสัมพันธ์ของทั้ง 2 ส่วนงาน เพื่อสนับสนุนนโยบายของมหาวิทยาลัยมหิดล “BE THE LEADING HEALTH SCIENCE RESEARCH AND HOLISTIC IN GLOBAL LANDSCAPE” ที่มุ่งเน้นการต่อยอดการศึกษาและวิจัยไปสู่ผลสำเร็จใน Real World Impact ในด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ (Health Science) และการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแบบองค์รวม (Holistic well-being) ในระดับโลก

ภาพข่าวโดย : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์