คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงานวันกตัญญูและวันสถาปนาวิทยาลัยศาสนศึกษา ครบรอบ 27 ปี

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วีรชาติยานุกูล รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษาและศาลายา คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมในงาน วันกตัญญูและวันสถาปนาวิทยาลัยศาสนศึกษา ครบรอบ 27 ปี สานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 ส่วนงานที่มีมาอย่างยาวนาน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ รท.ทพ.ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ให้การต้อนรับและเป็นประธานกล่าวเปิดงาน  โดยในงานได้มีการจัดนิทรรศการ “น้ำทองรำลึก” ณ บริเวณชั้น 1 และการกล่าวสุนทรพจน์ของพระนักศึกษาและตัวแทนนักศึกษา ณ ห้องประชุมน้ำทองคุณวิศาล วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

เรียบเรียงโดย : นายธีรเทพ แก้วมณี
ภาพข่าวโดย : ว่าที่ ร.ต.ภัทรพล  ตันตระกูล
เว็บมาสเตอร์: นายธีรเทพ แก้วมณี