คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมใจร่วมงานแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณอธิการบดีและทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ม.มหิดล ศาลายา

25 มิถุนายน 2567 ผู้บริหารส่วนงาน มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดี ศาสตราจารย์ ดร.วิฑูร แสงศิริสุวรรณ รองคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วีรชาติยานุกูล รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษาและศาลายา อาจารย์ ดร.ระพี บุญเปลื้อง รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ธน เตชะเลิศไพศาล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ นายคำรณ โชธนะโชติ เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ นายปิยะ โพธิ์สิทธิ์ หัวหน้างานศาลายา คณาจารย์ และบุคลากรงานศาลายา รวมถึงบุคลากรจากคณะและสถาบันต่าง ๆ พร้อมใจร่วมงานแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณ ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหาร ในโอกาสครบวาระของการดำรงตำแหน่งในเดือนกรกฎาคม 2567 อย่างคับคั่ง ณ ห้องบรรยาย ศาสตราจารย์ นพ.ชัชวาล โอสถานนท์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ภาพข่าวโดย : นางสาวปัณณพร แซ่แพ