คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ ครบรอบ 77 ปี

25 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีในงานก้าวเข้าสู่ปีที่ 77 วันคล้ายวันสถาปนา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล What’s Next … Thai Public Health สานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 ส่วนงานที่มีมาอย่างยาวนาน โดยร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และร่วมรับฟังการแสดงปาฐกถาพิเศษ “Synergies in Action : Integrating Environment Health, & Climate Change for a Sustainable Future” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สราวุธ เทพานนท์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และการบรรยายพิเศษ “Mahidol Innovation Strategy Perspective on Innovation Ecosystem and Innovation Process” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบรางวัลองค์กรสื่อสารสุขภาพ Public Health Influencer Award for Organization และรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566 ณ ห้องเธียเตอร์ ชั้น 2 อาคารสาธารณสุขวิศิษฏ์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นอกจากนั้น ในโอกาสอันดีนี้ คณะวิทยาศาสตร์ ยังได้ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนโครงการระดมทุนเพื่อพัฒนาคณะสาธารณสุขอีกด้วย

ภาพข่าวโดย : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 25 พฤษภาคม 2567