คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง คณะสาธารณสุข ม.มหิดล และกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

3 พฤษภาคม 2567 มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และ รองศาสตราจารย์ ดร.สราวุธ เทพานนท์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการกับ กรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นำโดย ดร.พิรุณ สัยยะสิทธิ์พานิช อธิบดีกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม และนายปัญญา วรเพชรายุทธ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม

ในโอกาสนี้ อาจารย์ ดร.ธน เตชะเลิศไพศาล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ ในฐานะผู้แทนคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหารส่วนงานต่าง ๆ รวมถึงคณาจารย์ บุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ และบุคลากรกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้ร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารสาธารณสุขวิศิษฏ์ คณะสาธารณสุขศาสตร์

เขียนข่าว : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
ภาพข่าวโดย : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 3 พฤษภาคม 2567