ข่าวและกิจกรรม ล่าสุด

ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ จากหลักสูตรทรัพยากรชีวภาพและชีววิทยาภาวะแวดล้อม (นานาชาติ) หรือ SCBE ร่วมเสวนาพิเศษ ในงานมหกรรมมหิดลเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน 2024 (Mahidol University SDGs Showcase 2024)

คณะวิทย์ ม.มหิดล ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ จาก The University of Hong Kong ในโอกาสเยี่ยมชม “ตึกกลม” มรดกสถาปัตยกรรมโมเดิร์นที่โดดเด่นในประเทศไทย