กิจกรรม

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ รศ. ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ ให้เกียรติกล่าวเปิดงานเสวนาพิเศษ หัวข้อ “บนเส้นทางความก้าวหน้าของนักวิทยาศาสตร์” ที่จัดขึ้นโดยสภาอาจารย์และทีมพัฒนาทรัพยากรบุคคล (HR) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล งานเสวนาในช่วงแรกได้รับเกียรติจาก ศ. ดร. นพ.นรัตถพล เจริญพันธุ์ มาเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “กว่าจะมาเป็นนักวิทยาศาสตร์แนวหน้า” และช่วงครึ่งหลังเป็นการเสวนาเรื่อง “เส้นทางความก้าวหน้าของอาจารย์รุ่นใหม่” ซึ่งมีวิทยาการสองท่าน คือ รศ. ดร.ธเนศ กังสมัครศิลป์ และ รศ. ดร.ภากร เอี้ยวสกุล โดยมีผู้ดำเนินรายการจากกรรมการสภาอาจารย์ฯ คือ ผศ. ดร.ทิพาลัคน์ กฤตยาเกียรณ์ และ ผศ. ดร.สิทธิวุฒิ เจริญสุทธิวรากุล

Credit ภาพ: หน่วยโสตทัศนูปกรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล