กิจกรรม

สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี

เมื่อวันที่ วันที่ 10 มกราคม 2567 สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีต่อศาสตราจารย์ ดร.ปราณี ภิญโญชีพ ภาควิชาเคมี อดีตสมาชิกกรรมการสภาอาจารย์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิทยาการพอลิเมอร์ ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2561 และร่วมแสดงความยินดีต่อ รองศาสตราจารย์ ดร.ธันฐภัทร์ บุญช่วย ภาควิชาเคมี สมาชิกกรรมการสภาอาจารย์ปัจจุบัน เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลจากสมาคมเคมีแห่งประเทศไทยฯ ประจำปี 2566 ประเภทที่ 9 Merck CST-TYCN for Sustainable Future Award 2023

Credit ภาพ: คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล