กิจกรรม

สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี อาจารย์ตัวอย่าง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ ในวาระครบรอบ 63 ปี คณะวิทยาศาสตร์จัดปาฐกถาศาสตราจารย์ ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 27 ในหัวข้อ "วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การศึกษา กับ นโยบายสาธารณะ โดยคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และมีการมอบรางวัลอาจารย์ตัวอย่างของสภาอาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ด้วย ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นอาจารย์ตัวอย่างคณะวิทยาศาสตร์ ระดับรองศาสตราจารย์-ศาสตราจารย์ ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ นาคะปรีชา และในระดับอาจารย์-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฐมพงษ์ แสงวิไล โดยได้รับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติและเงินรางวัล 50,000 บาท ในการนี้สภาอาจารย์ฯร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีด้วย

Credit ภาพ: คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล