กิจกรรม

สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล แสดงความยินดีแด่สมาชิกกรรมการสภาฯ ที่ได้รับตำแหน่งวิชาการ

วันพุธที่ 8 เมษายน 2564 ในการประชุมสภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2564 ได้มีการมอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีแด่ รศ. ดร.เทวัญ จันทร์วิไลศรี อดีตกรรมการสภาอาจารย์ฯ ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งบุคคลให้ดํารงตําแหน่งศาสตราจารย์ และ รศ. ดร. เภสัชกรหญิง ตวงพร สุทธิพงษ์ชัย กรรมการสภาอาจารย์ฯ ที่ได้รับอนุมัติแต่งตั้งโดยสภามหาวิทยาลัยมหิดลให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ โดยที่ปรึกษาสภาอาจารย์ฯ รศ. ดร.ชื่นจิตต์ บุญเฉิด เป็นผู้แทนในการมอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีดังกล่าว