กิจกรรม

คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของที่ระลึกให้กับประธานสภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ

การประชุมกรรมการคณะฯ ในวันที่ 23 กันยายน 2563 ณ ห้อง K101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ท่านคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี ได้มอบของที่ระลึกให้กับประธานสภาอาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ชื่นจิตต์ บุญเฉิด และหัวหน้าภาควิชาพฤษศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.พวงผกา อัมพันธ์จันทร์ ในโอกาสปฏิบัติหน้าที่กรรมการคณะฯเป็นครั้งสุดท้ายก่อนเกษียณอายุงาน/ครบวาระการปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าภาควิชาฯ