กิจกรรม

วันที่ 9 กันยายน 2563 สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ รศ.ดร.ชื่นจิตต์ บุญเฉิด ประธานสภาอาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ โดยมีอาจารย์ที่ทำหน้าที่กรรมการสภาอาจารย์ทั้งในอดีตและปัจจุบันมาร่วมแสดงความยินดี