กิจกรรม

สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์เลี้ยงแสดงความยินดีแด่อาจารย์ผู้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่าง ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดี ณ ห้องอาหารปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล ให้กับอาจารย์ที่ได้รับรางวัล ดังนี้ 1) รองศาสตราจารย์ ดร. ทวีชัย อมรศักดิ์ชัย ภาควิชาเคมี ในโอกาสได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2562 จากที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) ประเภทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2)  รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี ภาควิชาเคมี ได้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่างจากสภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี พ.ศ. 2562 3) รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติวิทย์ มาแทน ภาควิชาฟิสิกส์ ได้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่างคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2562 ประเภทศาสตราจารย์-รองศาสตราจารย์ 4) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงกล ตันติรุ่งโรจน์ชัย ภาควิชาเคมี ได้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่างจากสภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2562 ประเภทอาจารย์-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ 5) อาจารย์ ดร.ธิติคม พัวพันสวัสดิ์ ในโอกาสได้รับการเลือกตั้งให้เป็นประธานสภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวาระการดำรงตำแหน่ง 2 ปี ตั้งแต่ 6 พฤศจิกายน 2562- 5 พฤศจิกายน 2564 โดยประธานสภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.ชื่นจิตต์ บุญเฉิด กล่าวแสดงความยินดีและมอบกระเช้าผลไม้ โดยมีสมาชิกสภาอาจารย์ และหัวหน้าภาควิชาเคมีร่วมแสดงความยินดีในวาระดังกล่าวด้วย