กิจกรรม

สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี รศ. ดร.ทวีชัย อมรศักดิ์ชัย ในโอกาสได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2562 ประธานสภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รศ. ดร.ชื่นจิตต์ บุญเฉิด ได้เข้าร่วมประชุมวิชาการของที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) ประจำปี 2562 ณ โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี และร่วมแสดงความยินดีกับผู้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ โดย ศ. นพ.วิรุณ บุญนุช ประธาน ปอมท. ได้แถลงว่าปอมท. ได้รับพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานโล่รางวัลเชิดชูเกียรติอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดย รศ. ดร.ทวีชัย อมรศักดิ์ชัย อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี