กิจกรรม

สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี อาจารย์ตัวอย่าง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ ในวาระครบรอบ 61 ปี การก่อตั้งฯ โดยในช่วงเช้ามีการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับ ศาสตราจารย์ ดร.สตางค์ มงคลสุขผู้ก่อตั้งคณะวิทยาศาสตร์ ในการนี้สภาอาจารย์ได้ร่วมพิธีวางพวงมาลัยเคารพอนุสาวรีย์อาจารย์สตางค์ นอกจากนี้คณะวิทยาศาสตร์จัดปาฐกถาศาสตราจารย์ ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 25 ในหัวข้อ " AI is all around" และมีการมอบรางวัลอาจารย์ตัวอย่างของสภาอาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ด้วย ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นอาจารย์ตัวอย่างคณะวิทยาศาสตร์ ระดับรองศาสตราจารย์-ศาสตราจารย์ ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติวิทย์ มาแทน และในระดับอาจารย์-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงกล ตันติรุ่งโรจน์ชัย โดยได้รับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติและเงินรางวัล 50,000 บาท ในการนี้สภาอาจารย์ฯร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีด้วย