กิจกรรม

สภาอาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม

ในวันที่ 11 ตุลาคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดพิธีราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และ ร่วมตักบาตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม โดยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ รองศาสตราจารย์. ดร. สิทธิวัฒน์ เลิศศิริ ได้ประกอบพิธีราชสดุดีฯ ณ บริเวณหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ และตักบาตรอาหารแห้งแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป จากวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร ในการนี้ ประธานสภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร. ชื่นจิตต์ บุญเฉิด และ กรรมการสภาฯ ดร. ธิติคม พัวพันสวัสดิ์ และดร. ทิพาลัคน์ กฤตยาเกียรณ์ เข้าร่วมพิธีดังกล่าวด้วย