กิจกรรม

สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดเวที "การแสดงวิสัยทัศน์เพื่อนำคณะวิทยาศาสตร์สู่ความเป็นเลิศ" เมื่อ วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.30 น. – 15.30 น. ณ ห้อง L01 ตึกกลม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท มีผู้แสดงวิสัยทัศน์ จำนวน 4 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิวัฒน์ เลิศศิริ คณบดีคนปัจจุบัน จากภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ศาสตราจารย์อาวุโส ดร.นพ.นรัตพล เจริญพันธุ์ ภาควิชาสรีรวิทยา รองศาสตราจารย์ ดร.เทวัญ จันทร์วิไลศรี ภาควิชาชีวเคมี รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี ภาควิชาเคมี ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ปฏิบัติงานในคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก