กิจกรรม

สัมมนาสภาอาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2562

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดสัมมนาอาจารย์เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือความเปลี่ยนแปลง เรื่อง "ทางรอดของคณะวิทยาศาสตร์ในยุคของการเปลี่ยนแปลงแบบเฉียบพลัน" ณ โรงแรม ไมด้า เดอซี หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน 2562 ในการนี้สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ได้ถือโอกาสนี้จัดการประชุมของสภาอาจารย์ในช่วงค่ำเพื่อเตรียมความพร้อมในการให้อาจารย์ บุคลากร เสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ และจัดเวทีแสดงวิสัยทัศน์ของผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อฯ โดยให้เสนอชื่อได้ที่กล่องรับความคิดเห็น ห้อง P101 ภายในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 และจัดเวทีแสดงวิสัยทัศน์ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2562