กิจกรรม

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ในที่ประชุมสภาอาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ ห้อง P 103 ประธานสภาอาจารย์ รศ. ดร.ชื่นจิตต์ บุญเฉิด ได้แสดงความยินดีกับกรรมการสภาอาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในวาระต่างๆ ดังนี้ อาจารย์ ดร. นพ.พรรษกร ตันรัตนะ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายแพทยศาสตร์ศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ อาจารย์ ดร. พญ.พิมทิพย์ สังวรินทะ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์