กิจกรรม

สัมมนาสภาอาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สภาอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดสัมมนาเรื่อง "บทบาทสภาอาจารย์ในการสนับสนุนการขอตำแหน่งวิชาการของอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์" ระหว่างวันที่ 8-9 มิถุนายน 2561 ณ ไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตำบลแหลมผักเบี้ย อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี และเมื่อเสร็จสิ้นการประชุมได้เดินทางไปทัศนศึกษาที่"โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ยอันเนื่องมาจากพระราชดำริ" บ้านแหลม จ.เพชรบุรี