กิจกรรม

สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล แสดงความยินดีกับกรรมการสภาอาจารย์ ในโอกาสได้รับตำแหน่งต่าง ๆ

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 ประธานสภาอาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.ชื่นจิตต์ บุญเฉิด และกรรมการสภาอาจารย์ฯ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร. นพ.ณัฐพล ภาณุพันธุ์ ภาควิชาสรีรวิทยา ในโอกาสได้รับตำแหน่งหัวหน้าหน่วยสัตว์ทดลอง คณะวิทยาศาสตร์ และร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.วฤทธิ์ มิตรธรรมศิริ ภาควิชาฟิสิกส์ ในโอกาสได้รับตำแหน่งวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์์