กิจกรรม

สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล แสดงความยินดีผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่าง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561

ตามที่สภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ดำเนินการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่าง ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ในปี2561 ผู้ที่ได้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่างในระดับอาจารย์-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รพีพรรณ วานิชวิริยกิจ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ และในระดับรองศาสตราจารย์-ศาสตราจารย์ ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี ภาควิชาเคมี โดยได้รับโล่ห์ประกาศเกียรติคุณ และเงินรางวัล 50,000 บาท ในงานสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ครบรอบ 60 ปี เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2561 สภาอาจารย์ฯได้จัดเลี้ยงแสดงความยินดีกับอาจารย์ตัวอย่างทั้ง 2 ท่าน และได้แสดงความยินดีกับศาสตราจารย์ ดร.วัฒนาลัย ปานบ้านเกร็ด ผู้ทรงคุณวุฒิของสภาอาจารย์ ในโอกาสได้รับรางวัลมหิดล สาขาการวิจัย ในเรื่อง "การสร้างสายพันธุ์ Modified Bordetella pertussis strains was recombinant Escherichia coli inansaan วัคซีน" ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ณ ร้านทีเฮ้าส์ พร้อมนี้สภาอาจารย์ฯ ได้เชิญกรรมการสภาอาจารย์ฯ และผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาตำแหน่งวิฃาการ ร่วมแสดงความยินดีด้วย