กิจกรรม

ประธานสภาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ รศ.ดร.ชื่นจิตต์ บุญเฉิด มอบของที่ระลึกแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.ธิติคม พัวพันสวัสดิ์
ที่ได้รับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ และกรรมการอุทธรณ์ร้องทุกข์ประจำมหาวิทยาลัย (จากผู้แทนข้าราชการ ตำแหน่งวิชาการ) วาระ 2 ปี ในที่ประชุมสภาอาจารย์ฯ
วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมฯ P103

กิจกรรม