แนะนำอาจารย์ใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (New Academic Staff)

ภาควิชาชีวเคมี
ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

ดร.ธวัชชัย ชัยจรัสพงษ์
 Ph.D. Chemistry (Chemical Biology), University of California at Berkeley, USA

ภาควิชาเคมี

ดร.ธีรา ฉันทโรจน์ศิริ
 Ph.D. (Inorganic Chemistry), University of California-Berkeley, USA

ดร.สุอาวี สนิทศิริวัฒน์
 Ph.D. (Environmental Science), New Jersey Institute of Technology, USA

ภาควิชาพยาธิชีววิทยา
ภาควิชาสรีรวิทยา

ดร.คณิต ภู่ไข่
Ph.D., Fontenay-aux-Roses, France

ภาควิชาพฤกษศาสตร์

ดร.สาโรจน์ รุจิสรรค์สกุล
Ph.D. (Biology: Understanding Evolution), Leiden University, Netherlands

กลุ่มสาขาวิชาชีวนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ฐานชีวภาพอัจฉริยะ

ดร.ทัฏพงศ์ ตุลยานนท์
Ph.D. (Biological Science), Virginia Polytechnic Institute and State University, USA

ดร.สิริยุภา เนตรมัย
Ph.D. (Packaging), Michigan State University, USA

ดร.ฐิติศิลป์ กิจเชวงกุล